นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ ยอดนิยมปี 2020

นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ ยอดนิยมปี 2020

ถ้าพูดถึงนาฬิกาแล้วหลาย ๆ คนก็คงจะทราบดีว่า เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการบอกเวลา หากแต่แท้จริงแล้ว เมื่อมองเจาะลึกลงไปมากกว่านั้น นาฬิกาจัดเป็นเครื่องประดับอีกทั้งยังมีราคาสูง และยังเป็นเครื่องบ่งบอกฐานะ เป็นเครื่องประดับที่สามารถซื้อเพื่อเก็งกำไรสร้างกำไรต่อยอดในอนาคตได้ สำหรับข้อดีของการสะสมนาฬิกานั้น ก็คือ มีความเป็นสากล สามารถซื้อ-ขายได้ เกือบทุกประเทศทั่วโลก ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์อันดีงามให้แก่ผู้สวมใส่ และนาฬิกาบางรุ่นนั้น ต่างก็มีประวัติศาสตร์ความเป็นมายาวนานของตัวเอง ซึ่งเรียกได้ว่าทรงคุณค่ามาก วันนี้เราจะมาแนะนำแบรนด์นาฬิกาของผู้ชาย ที่ซื้อแล้วรับรองไม่ผิดหวัง

Rolex

ถ้าพูดถึงแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกแล้ว จะไม่พูด Rolex ก็คงจะเป็นไปไม่ได้เลย สำหรับความเป็นมาของนาฬิกาข้อมือ Rolex เกิดขึ้นมาอย่างเป็นทางการในปี 1905 ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์นาฬิการะดับตำนาน มีความโดดเด่นในเรื่องของนาฬิกากันน้ำรุ่นแรกของโลก พร้อมทั้งระบบไขลานแบบอัตโนมัติ โดยนับตั้งแต่ที่นาฬิกาข้อมือ Rolex ถือกำหนดขึ้นมาจนกระทั่งถึงปัจจุบันนี้ แบรนด์นาฬิกานี้ได้มีความผูกพันกับนักสำรวจชื่อดัง รวมทั้งผู้ประสบความสำเร็จระดับโลก หลายต่อหลายคน คุณสามารถสวมใส่นาฬิกา Rolex นี้ปีนขึ้นไปบนภูเขาสูงที่สุดของโลก หรือดำลงไปในมหาสมุทรในจุดต่ำที่สุดของโลก Rolex มักจะให้การสนับสนุนกีฬากอล์ฟ, กีฬาเรือใบ, เทนนิส, แข่งรถ, แข่งม้า และอื่น ๆ ทำให้ชื่อเสียงของแบรนด์นี้ ถูกจดจำในฐานะคุณภาพมีความหรูหรา เหมาะกับคุณผู้ชายที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ รวมทั้งการทำกิจกรรมในน้ำ ซึ่งคุณสามารถสวมใส่นาฬิกา Rolex นี้ ลงเล่นในน้ำทะเลได้อย่างไม่ต้องกังวลว่า จะสร้างความเสียหายให้เกิดสิ่งใดต่อนาฬิกาหรือเปล่า ไม่มีแน่นอน

นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ ยอดนิยมปี 2020

 Tag Heuer

แบรนด์นาฬิกาสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเหมาะกับคนผู้ชายที่มีลุกคนน่าค้นหา ดูดี เป็น Business Man สมัคร betflik ต้องการนาฬิกาที่มีความเรียบหรู เก๋ ใส่ในชีวิตประจำวันในทุก ๆ วัน Tag Heuer กำเนิดอย่างเป็นทางการ ในปี 1860 Tag Heuer เป็นนาฬิกาที่มีภาพลักษณ์ในแบบที่เหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นวัยทำงาน มีความทันสมัย เก๋เข้ากับชีวิตในประจำวันได้ดี สำหรับ Tag Heuer รุ่นที่ชาวไทยนิยมมากที่สุด ก็คือ รุ่นก้างปลาซึ่งมีความเรียบหรูมีเอกลักษณ์ ในเรื่องของการดีไซน์ที่รวมความSport กับ Classic เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้ทำให้บางคนมีแค่เรือนเดียว ก็สามารถใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว ไปช็อปปิ้งหรือไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสนุกสนานกันเลยทีเดียว

Citizen

ถือกำเนิดขึ้นในปี 1918 ซึ่งมีทัศนคติที่แฝงมาที่เจ๋งมาก ๆ คือ เริ่มตอนนี้ดีกว่า ซึ่งต้องการจะสื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ทราบว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ต้องการทำอะไร คุณก็มีศักยภาพในการที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นดีกว่าเดิมเสมอ และเวลาที่ดีที่สุดในการลงมือทำ ก็คือ ตอนนี้ ทาง Citizen ก็ได้พยายามแสวงหาเทคโนโลยีใหม่ ๆ นำมาเข้าใช้ในงานของตน อย่าง Eco Drive ซึ่งเป็นพลังงานแสงและระบบเทคโนโลยีระบบสัญญาณดาวเทียม ที่ช่วยทำให้เวลาของนาฬิกาเดินได้ตรงอย่างน่าสนใจ ด้วยระบบของดาวเทียมนั่นเอง ซึ่งมีความทันสมัยและล้ำหน้ามาก

และนี่ก็เป็นเพียงแค่แบรนด์นาฬิกาส่วนน้อยเท่านั้น ยังมีแบรนด์นาฬิกาที่น่าสนใจอื่น ๆ อีก มากมาย ที่รอให้คุณผู้อ่านได้ออกไปสำรวจและทำความรู้จัก เลือกรูปร่างดีไซน์ และแนวคิดของความชอบของคุณ ซึ่งจะบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้มากที่สุด เพียงเท่านี้ก็คงจะพอแล้วกับการที่จะเลือกซื้อนาฬิกาสักเรือน

Support

แทงบอล

Partner