รีวิว Apple Watch Series 5 มีรุ่นอะไรบ้าง

รีวิว Apple Watch Series 5 มีรุ่นอะไรบ้าง เหมาะกับการใช้งานแบบไหน

สำหรับ Apple Watch Series 5 มีทั้ง 4 รุ่นด้วยกัน โดยในแต่ละรุ่นนั้น ก็ล้วนมีวัสดุและเอกลักษณ์ที่มีความพิเศษในอื่น ๆ ที่แตกต่างกัน ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในแต่ล่ะคน โดยทั้ง 4 รุ่นประกอบ ด้วย…

 • Apple Watch มีวัสดุ 2 ชนิด ได้แก่…อะลูมิเนียม และสแตนเลสสตีล และมีให้เลือกทั้งรุ่น GPS เพียงอย่างเดียวและรุ่น GPS + Cellular
 • Apple Watch Nike วัสดุทำมาจากอะลูมิเนียม โดยมีให้เลือกทั้งรุ่น GPS และ GPS + Cellular
 • Apple Watch Edition วัสดุทำมาจาก ไทเทเนียมและเซรามิก มีเฉพาะรุ่น GPS + Cellular
 • Apple Watch Hermes วัสดุทำมาจาก สแตนเลสสตีลและใช้สายหนังแท้ของ Hermes มีความหรูหรามาก และมีเฉพาะรุ่น GPS + Cellular เท่านั้น

รีวิว Apple Watch Series 5 มีรุ่นอะไรบ้าง

Apple Watch Series 5 เหมาะกับใคร?

 1. Apple Watch Series 5

รุ่นพื้นฐาน ไม่มีหน้าปัดนาฬิกา แบ่งเป็น 2 รุ่นเล็ก ได้แก่…

 • ตัวเรือนอะลูมิเนียม เป็นรุ่นเริ่มต้นที่มีราคาถูกที่สุด มีน้ำหนักเบาที่สุด และในเรื่องของความทนทานก็ไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ จึงเหมาะผู้ที่เน้นการใช้งานในชีวิตประจำวันทั่วไป หรือต้องการนำมาลองใช้
 • Series Of Apple Watch Series 5 มีให้เลือกทั้งแบบ GPS และ GPS+ Cellular

เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด โดยเน้นใช้งานฟีเจอร์ภายในเป็นหลัก ผู้ที่เริ่มต้นวัยทำงาน หรือเด็กวัยรุ่นที่ต้องการเก็บเงินซื้อนาฬิกาด้วยตนเอง การเลือกรุ่นเริ่มต้นก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

ราคาเริ่มต้น 13,400 บาท รุ่น GPS+ Cellular ราคาเริ่มต้น 16,900 บาท

 1. Apple Watch Series 5 Nike+

รุ่นพิเศษที่ Apple ได้นำ Nike+ มาผสมผสานร่วมกับ Apple Watch สามารถสวมใส่ได้ในแบบเท่ ๆ สไตล์ Sport ความพิเศษ คือ หน้าปัด Nike+ ที่ไม่เหมือนใคร เท่ เก๋

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์ Nike และชอบความเป็น Sport สาวก Nike คนชอบออกกำลังกายห้ามพลาดเด็ดขาด

รุ่น GPS ราคาเริ่มต้น 13,400 บาท และรุ่น GPS+ Cellular ราคาเริ่มต้น 16,900 บาท

 1. Apple Watch Series 5 Hermès

ความหรูหรายืนหนึ่ง มีดีไซน์แบบ Hermès ทั้งตัวเรือนและหน้าปัด

ราคาค่อนข้างสูง แต่รับรองเรื่องของความหรู จึงเหมาะกับผู้ที่นิยมในแบรนด์ Hermès แบบแฟนพันธ์แท้

ราคาเริ่มต้น 40,900 บาท

 1. Apple Watch Series 5 Edition

รุ่นวัสดุพิเศษ วัสดุมีให้เลือกแบบ ไทเทเนียม และเซรามิค มีความแข็งแรงต่างกันไป

รุ่น GPS+Cellular ราคาเริ่มต้น 25,400 บาท

 1. Apple Watch Series 5 รุ่นไทเทเนียม

เหมาะกับ ผู้สวมใส่เครื่องประดับ ที่ชอบตัวเรือนแบบสีด้าน เข้ม ไม่แวววาว และเน้นในเรื่องของการใช้งานที่หนักหน่วง มีความทนทานแข็งแรงจากวัสดุ หากแต่ในขณะเดียวกันก็เน้นเรื่องของน้ำหนักเบา ในส่วนของตัวเรือน เซรามิก มีความน่าสนใจตรงที่เคลือบสีพิเศษ มีสีขาวสะอาด ใส และดูหรูๆ คลีน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติทนความร้อนสูง เหมาะกับผู้ที่มักใส่ไปทำกิจกรรมท่ามกลางแสงแดด มีความแข็งแรงมาก ทนทานต่อการกระแทกแตกหรือบุบได้ยาก สมบุกสมบัน ต้องถูกใจตัวนี้ นอกจากนี้การออกแบบปุ่ม Digital ในรุ่นนี้ตรงกลาง จะมีลักษณะเป็นพื้นสีดำ พร้อมทั้งถูกล้อมด้วยเส้นวงกลมสีแดง ซึ่งบ่งบอกว่าเป็นรุ่น GPS+Cellular แต่อย่างไรก็ตามด้วยคุณสมบัติพรั่งพร้อม จึงจำเป็นมีงบประมาณในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

GPS+Cellular ราคาเริ่มต้นที่ 41,400 บาท

และข้อมูลเหล่านี้ ก็เป็นรุ่นของ Apple Watch Series 5 ที่น่าสนใจทั้งหมด โดยคุณผู้อ่านจะพบว่าในเรื่องของ คุณสมบัติภายใน รวมทั้งการดีไซน์จุดเด่นของแต่ละรุ่นนั้นก็ต่างกัน มีความผกผันกับราคาเริ่มต้น ที่สร้างออกมาตอบโจทย์กับความต้องการของผู้ใช้งานที่ต่างกัน รวมทั้งกำลังทรัพย์ที่จ่ายได้อีกด้วย ไม่ว่ารุ่นไหนก็น่าสนใจทั้งนั้น แต่อย่างไรก็เลือกรุ่นที่ตรงใจมากที่สุด และมีกำลังพอที่จะจ่ายได้แบบสบาย ๆ นะคะ คุณผู้อ่านจะได้ใช้งานได้แบบมีความสุข

Support

แทงบอล

Partner